Nội bộ

KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN ASL LOGISTICS ĐỒNG NAI

Ngày 07/07/2022

Sáng ngày 07/07/2022, trong niềm hân hoan và phấn khởi của tập thể cán bộ nhân viên và Ban Giám Đốc, Công Ty Cổ Phần Giao Nhận Vận Tải Mỹ Á (ASL Logistics) chính thức khai trương lại văn phòng đại diện ASL Đồng Nai tại địa chỉ mới thuộc Tầng 1 tòa nhà Sonadezi Long Bình, KCN Biên Hòa 2.

Xem thêm

ASL LOGISTICS TỔ CHỨC TEAMBUILDING KẾT HỢP ĐÀO TẠO VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP CHO CBCNV MỚI

Ngày 25/06/2022

Với mục tiêu tạo môi trường hoà đồng, gắn kết giữa các CBNV trong công ty, ngày 25/06/2022, ASL Logistics tổ chức chương trình teambuilding kết hợp đào tạo văn hoá doanh nghiệp cho toàn thể CBNV mới bao gồm cả những CBNV đang trong quá trình thử việc tại khu du lịch Thác Giang Điền, tỉnh Đồng Nai.

Xem thêm

TALKSHOW “CÀ PHÊ SÁNG CÙNG HLA” KỲ 2 VỚI CHỦ ĐỀ: “ CƯỚC TÀU ĐI MỸ BIẾN ĐỘNG LIÊN TỤC – GIẢI PHÁP NÀO TIẾT KIỆM CHO DOANH NGHIỆP”

Ngày 17/05/2022

Để bàn luận và tìm ra những giải pháp, các doanh nghiệp logistics đã ngồi lại với nhau bàn về những giải pháp, thích ứng trong giai đoạn này.

Xem thêm

TEAMBUILDING ASL LOGISTICS 2022 - “ ĐỒNG TÂM ĐỔI MỚI – VƯƠN TỚI TẦM CAO”

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các cán bộ nhân viên trong công ty, vào ngày 15 tháng 04 năm 2022, ASL Logistics đã tổ chức chuyến du lịch teambuilding 3 ngày 2 đêm đầy thú vị cho toàn thể CBNV của mình tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã được diễn ra và khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

Xem thêm

ASL LOGISTICS TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

Hội nghị người lao động 2021 đã thể hiện được tinh thần đóng góp, trách nhiệm và quan tâm đến các hoạt động kinh doanh, đến quan hệ lao động giữa doanh nghiệp và nhân viên...

Xem thêm

ASL Logistics vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt: Tôn vinh 200 thương hiệu Việt Nam tiêu biểu

Đây là năm thứ 2 liên tiếp ASL Logistics vinh dự nhận được Giải thưởng Sao Vàng đất Việt, minh chứng cho những nỗ lực, đóng góp thiết thực mà ASL Logistics đã thực hiện cho sự phát triển kinh tế của nước nhà. Trong thời gian qua, ASL Logistics đã tham gia tích cực, hiệu quả, thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm cao đối với người lao động và xã hội, đặc biệt trong những giai đoạn gặp nhiều khó khăn khi cả nước đang cùng thực hiện mục tiêu vừa duy trì phục hồi ổn định sản xuất kinh doanh; vừa phòng, chống dịch COVID-19.

Xem thêm

GIỚI THIỆU THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG CỐ VẤN HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHỦ ĐỀ LÀM THẾ NÀO ĐỂ DOANH NGHIỆP LOGISTICS VIỆT NAM GIAO NHẬN HÀNG CONTAINER ĐI MỸ AN TOÀN, CHUYÊN NGHIỆP.

Ngày 30/03/2022, Hội đồng doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam –VLA tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề “Làm như thế nào để doanh nghiệp Logistics Việt Nam giao nhận hàng container đi Mỹ an toàn, chuyên nghiệp​.

Xem thêm

Công ty Cổ phần Giao nhận Vận tải Mỹ Á – ASL Logistics vinh dự nhận bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2021 của UBND quận Bình Thạnh trao tặng.

Với những thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm 2021, ASL Logistics vinh dự nhận bằng khen của UBND quận Bình Thành, nhằm ghi nhận những đóng góp của công ty về kinh tế, xã hội, góp phần xây dựng quận Bình Thạnh trở thành là một trong những quận đi đầu trong phát triển kinh tế của tp. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Xem thêm

Khám sức khỏe định kỳ năm 2022 cho CBNV công ty ASL Logistics

Nằm trong chính sách đãi ngộ nhân viên và định hướng xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty ASL Logistics, bắt đầu từ ngày 10/3 đến hết ngày 12/3, cán bộ nhân viên ASL Logistics đã cùng tham gia chương trình khám sức khỏe định kỳ hàng năm.

Xem thêm

Bóng hồng ASL Logistics ngập tràn trong tiếng cười và những món quà ý nghĩa nhân ngày lễ 8-3

8/3 là ngày tôn vinh phụ nữ trên khắp thế giới. Bên cạnh những đóa hoa, món quà và một lời chúc chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3 chắc chắn sẽ làm những người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình cảm động.

Xem thêm