Vận chuyển đường biển

Vận chuyển đường biển

ASL Logistics tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng container bằng đường biển hàng đầu tại Việt Nam

Xác định đây là một trong những dịch vụ tầm cốt lõi và có tính cạnh tranh cao trên thị trường, ASL Logistics tập trung xây dựng mạng lưới hệ thống đại lý thông qua các hiệp hội giao nhận quốc tế như WCA, FIATA…với mục tiêu nhằm đa dạng hóa thị trường quốc tế ở tất cả các khu vực trên toàn thế giới. Ký kết thành công hợp đồng vận chuyển quốc tế với các hãng tàu uy tín như: One Line, Evergreen, MSC, Yangming, Huyndai, Cosco.. trong nhiều năm là đòn bẩy thúc đẩy ASL Logistics trở thành một trong những đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng container bằng đường biển hàng đầu tại Việt Nam cho các tuyến đi Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á…Sản lượng dịch vụ vận chuyển đường biển hàng năm đạt 10,000T (Teu) đi Bắc Mỹ, 6,000T đi Châu Á, Châu Âu và các Châu lục, tải trọng luôn được ưu tiên và ổn định qua các mùa cao điểm. Sự đa dạng dịch vụ này của ASL Logistics có thể kể đến:

  • Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển phù hợp, đặc biệt tới các cảng chính và các cảng nội địa của Mỹ và Canada như Los Angeles, Oakland, Chicago, Houston, Dallas, Newyork, Boston, Charleston, Vancouver, Montreal, Toronto…Các loại mặt hàng gồm quần áo, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.

  • Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh – Hải Phòng – Đà nẵng – Quy Nhơn với chi phí  hợp lý và đúng thời gian.

  • Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)

Hướng tới tiện ích phục vụ khách hàng, ASL Logistics áp dụng hệ thống truy xuất lịch trình hàng xuất/nhập trực tuyến  thông qua website: Tra cứu thông tin, tại đây khách hàng được cấp mật khẩu để kiểm tra tình hình hàng hóa, ngày đi, ngày đến, truy xuất vận tải đơn trực tiếp. Bên cạnh đó là tiện ích khi thực hiện hệ thống khai báo hải quan AMS trực tiếp từ Việt Nam cho hàng xuất khẩu đi Hoa Kỳ, khai báo trực tiếp AFR cho hàng xuất khẩu đi Nhật Bản luôn kịp thời và chính xác.

Để được tư vấn hoặc báo giá về dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hệ thống văn phòng

Điện thoại liên hệ

Địa chỉ email

     ASL Hồ Chí Minh

     +84-28 3512 9759

     pricing@asl-corp.com.vn

     ASL Hải Phòng

     +84-225 326 0906

     aslhp@asl-corp.com.vn

     ASL Đồng Nai

     +84-251 883 6018

     asldn@asl-corp.com.vn

     ASL Bình Dương

     +84-274 366 2707

     aslbd@asl-corp.com.vn

 

Các thủ tục, dịch vụ liên quan: Vận chuyển đường biểnVận chuyển hàng khôngVận chuyển hàng lẻKhai thuê hải quanVận tải nội địaQuản trị chuỗi cung ứng 4PL,Vận chuyển hàng dự ánVận chuyển đa phương thứcDịch vụ kho bãiVận chuyển hàng đi MỹChuỗi dịch vụ cung ứng lạnhDịch vụ thương mại điện tửVận chuyển xuyên biên giới Lào-Campuchia.

iconbx
arrow-topw