Nội bộ

HÀNH TRÌNH KẾT NỐI TRÁI TIM - AMERASIAN SHIPPING LOGISTICS CORP. (ASL)

Đến hẹn lại lên, với kế hoạch công tác thiện nguyện của Ban Tổng Giám Đốc và BCH Công Đoàn cơ sở. Vào ngày 18/06/2016, Công ty Cổ Phần Giao Nhận Vận Tải Mỹ Á (ASL) đã có chuyến đi từ thiện đến với bà con nghèo tại Chùa Tường Xuân – Chợ Lầu – Bắc Bình – Tỉnh Bình Thuận.

Xem thêm

AMERASIAN SHIPPING LOGISTICS (ASL) TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NHÂN VIÊN.

Thực hiện hướng dẫn của Bộ Luật lao động về việc đảm bảo công tác chăm sóc, theo dõi và quản lý sức khỏe người lao động; trong ngày 31/05 – 04/062016 vừa qua, Công ty Cổ Phần Giao Nhận Vận Tải Mỹ Á phối hợp với Bệnh viện Quân Y 4 tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên. Buổi khám sức khỏe được nhân viên Công ty hưởng ứng rất nhiệt tình.

Xem thêm

AMERASIAN SHIPPING LOGISTIC GÓP PHẦN NÂNG CHẤT NGUỒN NHÂN LỰC NGÀNH LOGISTICS

Để giúp cho các bạn sinh viên có những kiến thức thực tế và bổ ích về lĩnh vực logistics, sáng ngày 07/05/2016, 18 sinh viên đạt kết quả xuất sắc nhất trong Cuộc thi Logex – Flick it on! Đã có buổi tham quan, học tập tại Công ty Cổ Phần Giao Nhận Vận Tải Mỹ Á (AMERASIAN SHIPPING LOGISTICS CORP) Số 31/34A Ung Văn Khiêm – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM.

Xem thêm

AMERASIAN SHIPPING LOGISTICS (ASL) TÀI TRỢ Cuộc thi LOGEX - Logistics, Flick it on!

Ngày 24 tháng 4 năm 2016 vừa qua tại khoa Kinh tế Đối ngoại – Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.Hồ Chí Minh) đã diễn ra vòng 2 Cuộc thi LOGEX – Logistics, Flick it on! Với chủ đề “ Ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực Logistics”. ASL Đến với cuộc thi lần này ngoài vai trò là đơn vị đồng tài trợ, Bà Võ Thị Phương Lan – TGĐ ASL CORP. còn dành thời gian chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực logistics ở cương vị giám khảo

Xem thêm

AMERASIAN SHIPPING LOGISTICS (ASL) HƯỚNG ĐẾN GIÁ TRỊ CON NGƯỜI.

Sáng ngày 15/04/2016 chuyến bay SGN-BBK đã chính thức cất cánh cùng 14 thành viên là CBNV đạt tiêu chí đề ra. Chuyến du lịch Bangkok – pattaya (Thái Lan) với hơn 1h30’ bay chuyến bay DD3211 của hãng hàng không Thai Airways từ Sân bay Tân Sơn Nhất đi Bangkok đã đưa đoàn tới miền đất nổi tiếng của Đạo Phật và Du lịch khu vực Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung.

Xem thêm

AMERASIAN SHIPPING LOGISTICS (ASL) TÍCH CỰC THAM GIA HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO

Nằm trong chuỗi các hoạt động Kỷ niệm ngày Thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5. Sáng ngày 12/4/2016 Liên đoàn Lao động quận Bình Thạnh đã chính thức khai mạc “Hội Thi Karaoke CNVC – LĐ năm 2016” với sự tham gia của các đơn vị Công đoàn cơ sở trên địa bàn quận.

Xem thêm

AMERASIAN SHIPPING LOGISTICS (ASL) KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Là một trong những doanh nghiệp Việt Nam cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp về vận chuyển quốc tế đa phương thức đường biển, đường bộ, bên cạnh đó vận chuyển bằng đường hàng không cũng rất được chú trọng và không ngừng nâng cao; với các giải pháp tối ưu mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Xem thêm

AMERASIAN SHIPPING LOGISTICS (ASL) THAM GIA THỰC HÀNH KỸ NĂNG PCCC TRÊN THỰC ĐỊA

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng chống cháy nổ trên đia bàn Quận Bình Thạnh nói chung và tại cơ sở nói riêng, sáng ngày 24/03/2016, tại số 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai – Phường 6 – Quận 3 – TP.HCM, Cảnh sát PCCC Thành Phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lớp thực hành kỹ năng PCCC cho 13 CBVN ASL và một số đơn vị khác, dưới sự hướng dẫn của Ông Phạm Hữu Thọ (tuyên truyền viên) - Công an PCCC Thành Phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm

AMERASIAN SHIPPING LOGISTICS (ASL) KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ VẬN CHUYỂN HÀNG DỰ ÁN CÔNG TRÌNH

Khởi động năm 2016, ASL tiếp tục được lựa chọn là đối tác vận chuyển quốc tế của công ty SUMITOMO vận chuyển lô hàng gồm nồi hơi, bồn chứa, ống dẫn … phục vụ nhà máy nhiệt điện tại Nhật. Đầu tháng 3/2016 ASL đã tiến hành làm thủ tục thông quan, điều động hơn 50 xe chuyên dụng vận chuyển gần 3000 khối có trọng lượng 500 tấn hàng với nhịp độ 24/24 hoàn thành vượt tiến độ kế hoạch đề ra.

Xem thêm

CHUYẾN ĐI CÔNG TÁC TỪ THIỆN ĐẦY Ý NGHĨA CỦA AMERASIAN SHIPPING LOGISTICS (ASL)

Ngày 12/03/2016 với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn… Chuyến tham gia công tác từ thiện tại Làng Mù – Thị xã Vĩnh Châu- Sóc Trăng với sự phối hợp tổ chức của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Dịch Vụ Logictics Việt Nam (VLA) vừa qua là một ngày ý nghĩa với CBNV Công ty ASL.

Xem thêm